Củ sạc nhanh 18W chuẩn PD Quick charge Reliqo

249,000 270,000 

Còn hàng

 

Mcdodo là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Mcdodo rất trội về  các sản phẩm ngoại vi kỹ thuật số, bao gồm cáp, bộ sạc, ngân hàng điện và phụ kiện xe hơi, Mcdodo cam kết cung cấp các sản phẩm điện tử chất lượng và thiết thực cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

 

Mcdodo có một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh và mạng lưới bán hàng tích hợp.Sau nhiều năm phát triển, các sản phẩm của Mcdodo được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới

Mcdodo có đội ngũ thiết kế và phát triển độc lập của riêng mình, nơi tập hợp một nhóm các kỹ sư và nhà thiết kế R & D cao cấp trong các lĩnh vực khác nhau để tạo thành một nhóm năng động và nghiêm ngặt nhất. Phá vỡ sự nguyên bản, đổi mới táo bạo, pha trộn sự sáng tạo của sản phẩm với tính thẩm mỹ để càng ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm chongười tiêu dùng

Củ sạc nhanh 18W chuẩn PD Quick charge Reliqo

Có thể nói rằng đây chính là củ sạc sinh ra để dành cho các thiết bị iPhone đời mới có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Apple Fast Charge.

Với củ sạc này, MCdodo đem đến cho người dùng công nghệ sạc nhanh chuẩn Power Delivery với công suất lên đến 18W. 

Với củ sạc nhanh này chúng ta hoàn toàn có thể thay thế cho củ sạc 18W chính hãng đến từ Apple bởi mức giá của em nó chỉ bằng ½ sạc chính hãng Apple trong khi chất lượng và công nghệ không có sự khác biệt.

Củ sạc nhanh 18W chuẩn PD Quick charge Reliqo hứa hẹn mang lại sự hài lòng nhất cho người sử dụng

Mỗi sản phẩm bán ra đều được Mcdodo kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Chất lượng, uy tín, Mcdodo được hàng chục nghìn người dùng tin tưởng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đặt mua ngay hôm nay để dùng và chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của bạn nhé!

 

Xếp hạng trung bình

5.00

01
( 1 Review )
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Đăng ký đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá về sản phẩm

  1. 01

    by Thai Nguyen

    dùng ok

Bình Luận

Shop By Department