Pin Bison siêu trâu iPhone XS Max

Liên hệ

Còn hàng

Danh Mục

Chu kỳ sạc có ảnh hưởng đến hiệu năng của pin iPhone hay không?

Pin Bison xin phép được trả lời là có

Có thể bạn chưa biết,tuổi thọ của pin được đo theo chu kỳ pin.

Vậy làm thế nào để kiểm tra chu kỳ sạc của pin iPhone?

  •  Nếu bạn đang dùng hệ điều hành iOS 11.3 trở lên thì thật là dễ dàng.Kể từ iOS 11.3, người dùng iPhone đã có thể sử dụng tính năng “Tình trạng pin – Battery Health” trong phần Cài đặt để kiểm tra chất lượng pin . Ứng dụng này cung cấp cho người dùng tỷ lệ phần trăm pin,  nếu tỷ lệ này lớn hơn 80% thì bạn không cần lo lắng. Nhưng nếu nó giảm xuống dưới 80%, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc thay pin mới.
  • Mỗi viên pin chuẩn Apple có thể sạc 500 chu kỳ và thời gian đạt đến mức suy giảm của pin là 2 năm. Nhưng điều này lại phụ thuộc vào từng thói quen của người sử dụng. Nếu bạn là người hay dùng điện thoại và phải sạc 2 lần một ngày thì pin của bạn sẽ chóng chóng bị chai, làm giảm hiệu năng pin.

Nhưng bạn đừng lo, vì đã có pin Bison siêu trâu dung lượng cao cho iPhone XS Max

  • Chu kỳ sạc của pin Bison lên đến 800 lần đem đến cho bạn hiệu năng tốt nhất. Hơn thế nữa pin Bison dung lượng cao có dung lượng nhiều hơn tới 20-30% pin zin apple làm cho chúng ta có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình lâu hơn mà không cần phải kè kè bên mình cáp sạc điện thoại 
  • Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không mang  ngay chiếc iPhone của mình qua các hệ thống của Pin Bison để thay những viên Pin chất lượng nhất.

5 ứng dụng quản lý pin tốt nhất cho iPhone XS Max

  1. Battery Doctor: Là ứng dụng miễn phí quản lý pin cho iPhone và được cho là ứng dụng cung cấp các thông tin thiết lập về pin toàn diện nhất cho người sử dụng iPhone.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng 5 menu khác nhau, trong đó mỗi menu sẽ cung cấp thông tin rất chi tiết về mức tiêu thụ và hoạt động của pin bên trong iPhone

  1. Battery Life Pro:  là ứng dụng có giao diện làm việc đẹp nhất và hiển thị thời lượng sử dụng pin trên iPhone trực quan nhất. Tuy nhiên ứng dụng lại không cung cấp nhiều tính năng và khả năng tuỳ biến cho người dùng.
  2. Battery: Tất cả những gì mà Battery mang đến cho người dùng iPhone chính là những thông tin về tình trạng pin đầy đủ nhất được trình bày trên một giao diện làm việc đơn giản nhất. Ứng dụng có giao diện làm việc rất “sạch sẽ” với các tuỳ chọn tối thiểu nhất giúp người dùng iPhone biết tình trạng sử dụng pin hiện tại và thời gian còn lại mà bạn có thể thực hiện được với 8 chức năng và quá trình quan trọng nhất trên hệ thống.

 4️ Battery Manager:Sau khi bạn lựa chọn thời gian sử dụng cho ứng dụng hoặc tiến trình, ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh số lượng thời gian mà iPhone của bạn sẽ kéo dài thời lượng pin cho các quá trình còn lại. Đây là một tính năng thú vị và độc đáo mà ít có ứng dụng nào có được, cho phép người dùng chủ động và có kế hoạch để sử dụng iPhone của bạn mình cho những chức năng quan trọng nhất và cần nhất cho hiệu suất pin tối đa.

  1. System Status Lite: có cùng một chức năng như các ứng dụng ở trên nhưng System Status Lite cung cấp một phương pháp tiếp cận tổng quát hơn, bao gồm tình trạng pin của toàn bộ hệ thống, ứng dụng cũng cho bạn thấy tình trạng sạc pin hiện tại. So với 4 ứng dụng ở trên thì rõ ràng System Status Lite không có nhiều chức năng bằng nhưng sử dụng ứng dụng là rất thuận tiện.

👉 Pin Bison mong rằng với 5 ứng dụng trên các bạn có thể dễ dàng quản lý pin của mình một cách tốt nhất 

Đăng ký đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

There are no reviews yet.

Bình Luận

Shop By Department