Pin Bison siêu trâu iPhone XS

Liên hệ

Còn hàng

Danh Mục

Cứ 10 bạn trẻ thì có 8 bạn đang sử dụng iPhone

Theo 1 khảo sát ở Mỹ cho thấy  tại Mỹ hiện nay cứ 10 bạn trẻ thì có 8 bạn đang sử dụng iPhone

Lý do tại sao lại như vậy?

Đầu tiên phải kể đến chính tâm lý của các bạn trẻ, các bạn thường ưa chuộng sự nổi bật về thương hiệu. iPhone hướng người dùng đến dòng smartphone cao cấp còn Samsung lại phân chia nhiều dòng gồm cả những máy tầm trung

Nếu như cầm một chiếc iPhone người khác sẽ biết ngay bạn sử dụng iPhone gì. Còn nếu bạn cầm một chiếc Samsung thì rất khó để người khác nhận  biết được đây là loại gì bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng, nhiều loại máy Samsung như Samsung J,A, Note, Galaxy S….

Tuy nhiên đa phần iPhone lại không quá quan tâm đến chiếc pin iPhone của mình. Khi điện thoại bị chai pin, hỏng pin thì mọi người thường vào đại một cửa hàng nào đó để thay pin mà không biết rõ nguồn gốc, chất lượng viên pin đó                                          

Hướng dẫn 3 lần sạc đầu tiên khi vừa thay Pin Bison dung lượng cao cho iPhone XS

 Lần sạc đầu tiên: Bạn cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 đến 10 giờ  mà không cần pin điện thoại của bạn cạn. Cách tốt nhất là bạn nên sạc vào buổi tối, cắm sạch liên tục trong vòng 8 đến 10 giờ và sau đó có thể tháo sạc để sử dụng.

 Lần sạc thứ hai: Bạn chỉ được phép tiến hành khi chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã cạn pin khi sau lần sạc đầu tiên, và thời gian sạc pin cũng như lần 1, vào khoảng 8 đến 10 giờ.

Lần sạc thứ ba: bạn chỉ tiến hành khi điện thoại của bạn đã cạn pin sau lần sạc thứ 2 và cũng tiếp tục sạc trong khoảng thời gian từ 8 đến 10 giờ.

Từ những lần sạc tiếp theo, bạn không nên sạc như 3 lần sạc đầu tiên,cách tốt nhất là bạn nên sạc pin lúc máy báo còn khoảng 20% hoặc 1 vạch pin. Bạn cũng không nên để chế độ tiết kiệm pin khi không cần thiết.

                   

Bên trong hộp pin Bison dung lượng cao cho iPhone XS có gì?

  • Mở hộp ra chúng ta sẽ có keo dán pin cùng với 1 viên pin được cố định trong khay nhựa. Rất tiện lợi để bạn có thể tự thay pin cho chiếc điện thoại của mình 
  • Thêm một điểm đặc biệt nữa của Pin Bison chính là mã QR code được dán trên thân Pin. Bạn có thể quét mã QR code để kích hoạt bảo hành và giới hạn kích hoạt lên đến 3 tháng, giúp bạn có thể chủ động hơn để mua hàng và bán hàng. Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 cho tất cả sản phẩm pin.

 

Xem video dưới đây để hạn chế rủi ro khi sạc iPhone

 

 

 

 

Đăng ký đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

There are no reviews yet.

Bình Luận

Shop By Department