Pin Bison con trâu Pro iPhone 8

499,000 550,000 

Còn hàng

Danh Mục

Apple trang bị cho iPhone 8 một viên pin có dung lượng 1821 mAh, thấp hơn dung lượng iPhone 7 (1960 mAh). Nhưng ngạc nhiên là thời gian sử dụng iPhone 8 không hề thua kém iPhone 7. Nhờ sự tối ưu của con chip Apple A11 mặc dù có dung lượng thấp hơn nhưng iPhone 8 vẫn cho thời gian sử dụng nhiều hơn 51 phút so với iPhone 7( theo Apple công bố) khi thực hiện liên tiếp nhiều tác vụ như xem phim, chơi game, lướt web…

                                 

Trường hợp pin chai quá 50% bạn nên làm gì

Mặc dù thông số không quá nổi bật nhưng iPhone 8 vẫn có thể đáp ứng cho người dùng sử dụng trong 1 ngày. Cùng iPhone 8 còn được trang bị tính năng sạc nhanh không dây, giúp sạc điện thoại nhanh chóng. Nhưng đó là tất cả thông số khi máy mới ra mắt. Sau một thời gian sử dụng, thì pin đã bắt đầu bị chai. Pin chai quá 50% thì bạn nên thay pin cho chiếc iPhone 8 của mình đi thôi.

Khi đã chai pin thì lựa chọn tốt nhất là thay pin mới. Nếu tiếp tục cố chấp sử dụng pin bị chai bạn sẽ làm CPU của bạn bị chậm đi trông thấy, sử dụng lâu ngày còn làm ảnh hưởng tới các linh kiện khác. Thay một viên pin mới bạn sẽ vừa đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn, lại vừa đảm bảo an toàn cho chính bản thân tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Trên thị trường có rất nhiều dòng pin khác nhau, uy tín cũng có, trôi nổi cũng có giá cả cũng chênh lệch rất nhiều. Vậy loại pin nào mới là loại pin phù hợp cho iPhone 8 của bạn?

                       

Pintrau mang đến cho khách hàng loại pin con trâu pro iPhone 8 siêu trâu

Pin con trâu Pro iPhone 8 với:

  • Có dung lượng bằng với mức pin chuẩn của Apple- 1821 mAh. Bạn sẽ khôi phục được gần như hoàn toàn trải nghiệm của bạn với chiếc iPhone 8.
  • Sử dụng lõi làm từ kim loại Lithium – giúp pin tự ngắt khi đầy, sạc qua đêm không lo chai pin
  • Cell pin tiêu chuẩn 100% CoBalt
  • Không sử dụng 4 loại hóa chất độc hại cực kì an toàn với môi trường
  • Đạt các chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất đi các thị trường cực kì khó tính như Nhật Bản, Mỹ, UK, Canada và Châu Âu.

➜ Chứng chỉ CE cho biết sản phẩm tuân theo pháp luật của EU và cho phép sản phẩm đươc lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu. Chữ CE tiếng Pháp là Comformance de Europe. Dấu CE chứng nhận sản phẩm đáp ứng các yêu về an toàn và có thể là các yêu cầu về tương thích điện từ trường. 

➜ Chứng chỉ FCC tức Federal Communication Commission là tên viết tắt của Ủy ban Truyền thông Liên bang là cơ quan đảm nhiệm việc quản về viễn thông, công nghệ thông tin, tần số vô tuyến điện… ở Mỹ. Chứng nhận FCC được chứng nhận và kiểm định theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ FCC và ISO 9001 

➜ Chứng chỉ RoHS (Restriction of Certain Hazardous Substances ) tiêu chuẩn nhằm hạn chế vật chất nguy hiểm, góp phần bảo vệ môi trường xanh & sạch. Tiêu chuẩn này dùng luật pháp của Châu Âu cấm 06 loại chất đặc biệt nguy hiểm đối với môi trường và đối với sức khoẻ con người trong quá trình sản xuất: Cadmium (Cd), Thuỷ ngân ( Hg), Chromium hoá trị 6, hợp chất của Brom như: PBBs (polybrominated biphenyls), PBDEs (polybrominated diphenyl ethers), và Chì (Pb).

Hiện Pin đã có đại lý chính thức trên rất nhiều tỉnh thành, bạn có thể mang ra các đại lý của Pin Con Trâu để được hỗ trợ thay một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Chế độ bảo hành dành riêng cho pin con trâu pro iPhone 8

Kích hoạt bảo hành bằng mã QR Code trên thân pin hoặc vỏ pin, giới hạn kích hoạt lên đến 3 tháng, bạn hoàn toàn chủ động trong mua và bán pin.

Hôm nay Pin Siêu Trâu sẽ giới thiệu 2 cách có thể kích hoạt bảo hành: 1 là kích hoạt thông qua mã QR Code 2 là thông qua tin nhắn văn bản. Hiện nay có một số bên cũng lấy tên “pin siêu trâu” để đặt cho sản phẩm của họ nhưng pin đảm bảo với bạn tính năng quét mã QR Code chỉ có trên sản phẩm chính hãng được phân phối bởi pintrau.vn

==>Bằng QR Code

➜Mở camera iPhone đưa vào quét mã QR Code trên thân Pin

➜Nhấp vào mã liên kết pintrau.com 

➜Nhập tên và SĐT của bạn 

➜Nhấp vào “ Kích hoạt bảo hành” để được nhận tin nhắn kích hoạt 

➜Bạn sẽ nhận được tin nhắn báo thời gian bảo hành, số series của Pin

                   

==>Bằng tin nhắn văn bản

➜Nhập số điện thoại vào trang web Pintrau.com

➜Nhập số seri Pin của bạn

➜Nếu 1 số đt kích hoạt nhiều pin thì nó sẽ liệt kê ra các số seri cho các bạn chọn.

==>Cực dễ và tiện lợi phải không nào!

➜Chế độ bảo hành được bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng. Bạn có thể kiểm tra bảo hành bằng cách vào trang web pintrau.vn nhập số điện thoại của bạn vào và kiểm tra, hoặc quét mã QR Code.

➜Dưới 500 chu kỳ sạc mà điện thoại bạn bị chai quá 20%  Pin Siêu trâu sẽ đổi cho bạn 1 viên pin mới.

➜Trong 12 tháng cục pin của bạn bị chai phồng hay có bất kì dấu hiệu nào của việc chai pin, ảnh hưởng không tốt tới trải nghiệm của người dùng, chúng tôi sẽ bảo hành đổi mới cho bạn.

 

Thay pin con trâu Pro iPhone 8 Plus ngay để nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cụ thể, chi tiết tránh trường hợp khách bị thay nhầm hoặc thay không đúng

Từ khóa tìm kiếm google:

Địa chỉ mua pin con trâu pro iPhone 8
Mua pin con trâu pro iPhone 8 ở đâu
Giá pin con trâu pro iPhone 8
Pin trâu giá bao nhiêu

Xếp hạng trung bình

5.00

01
( 1 Review )
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Đăng ký đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá về sản phẩm

  1. 01

    by Thai Nguyen

    dung tot

Bình Luận

Shop By Department