Pin Bison siêu trâu cho iPhone X

899,000 990,000 

Còn hàng

Danh Mục

Chọn pin Bison con trâu dung lượng thường hay pin Bison con trâu dung lượng cho iPhone X 

Pin Bison con trâu dung lượng thường: dành cho anh em nào muốn sở hữu 1 cục pin có dung lượng tương tự như Pin zin Apple. 

Pin Bison con trâu dung lượng cao có dung lượng nhiều hơn tới 20-30% so với pin zin trên iPhone. Thay pin dung lượng cao bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự thay đổi hiệu năng bên trong iPhone của bạn. Bạn sẽ có thể sử dụng pin trong thời gian lâu hơn. 

Hướng dẫn sạc pin iPhone X đúng cách

Nếu iPhone của bạn đã sở hữu một chiếc pin tốt nhưng nếu bạn sử dụng sai cách thì sẽ làm giảm tuổi thọ và thời gian sử dụng pin

Vậy thế nào là sử dụng pin đúng cách?

Sạc pin iPhone đúng cách và hiệu quả thì 3 lần sạc đầu tiên được đánh giá là quan trọng nhất để quyết định chất lượng pin trong suốt quá trình sử dụng.

– Các bạn không nên để pin hết cạn tới sập nguồn mới sạc pin vì như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của pin cũng như gây nguy hại cho pin. Hãy sạc pin khi mức pin ở dưới ngưỡng 20% hoặc khi điện thoại báo cần sạc pin.

Hạn chế sử dụng khi đang sạc pin vì vừa sạc pin vừa sử dụng có thể khiến iPhone nóng lên nhanh chóng và sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ pin.

3 lời khuyên sai lầm về cách chống chai pin iPhone X

  • Thứ 1: Tắt hết các ứng dụng nền khi thoát ứng dụng ra

Việc làm này chỉ giúp giảm tình trạng giật lag của máy chứ không hề tiết kiệm pin. Vì khi khởi động lại sẽ tiêu hao pin nhiều hơn

  •  Thứ 2: Cứ tắt wifi và bluetooth là sẽ tiết kiệm được pin

Thực tế wifi và bluetooth tiêu tốn rất ít pin mà việc thu sóng của các nhà mạng khiến tiêu hao pin một cách đáng kể. Đặc biệt là những nơi sóng yếu bạn nên để chế độ máy bay để tiết kiệm pin

  • Thứ 3: Tắt chế độ tự động chỉnh sáng màn hình sẽ tiết kiệm pin

Thực tế đích thân Apple đã xác nhận để chế độ tự động chỉnh sáng màn hình sẽ đỡ tiêu hao pin hơn là bạn chỉnh sáng thủ công

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Trong suốt 2 năm hình thành và phát triển, tính đến nay Pin Bison đã có hơn 100 đại lý ủy quyền trên toàn quốc, trải dài từ Bắc vào Nam. Cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn sản phẩm mỗi tháng và được sự hưởng ứng từ đông đảo quý khách hàng.

Chính những sự ủng hộ to lớn như vậy đã tạo ra động lực và là tiền đề để chúng tôi phát triển như ngày hôm nay. Trong thời gian tới, Pin Bison cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để đem đến quý khách hàng những sản phẩm TỐT NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT. 

Pin Bison con trâu-chất lượng là yếu tố cốt lõi của thành công.

Và nếu bạn chưa sở hữu viên pin tốt hãy đặt hàng hoặc đến các hệ thống của pin Bison con trâu để sở hữu viên pin iPhone X tốt nhất!

Đăng ký đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

There are no reviews yet.

Bình Luận

Shop By Department